ร้านบูรพาทอยส์จำหน่ายรถแบตเตอรี่เด็กนั่ง,รถเด็กนั่ง,ของเล่นเด็กจากต่างประเทศ ได้รับเป็นตัวแทนจำหน่ายของเล่นเด็กจากต่างประเทศที่ได้คุณภาพ มีเครื่องหมายมาตรฐาน มอก.รับรองถูกต้องมั่นใจความปลอดภัย
ร้านบูรพาทอยส์จำหน่ายสินค้าในรูปแบบอีคอมเมิร์ซ บนเว็บไซท์ผ่านทางอินเตอร์เน็ทเพื่อเพิ่มความสะดวกแด่ลูกค้า รับประกันถูกกว่าที่อื่นแน่นอนดูที่อื่นมาอย่ารีบตัดสินใจซื้อ มาดูราคาทีเราก่อนสินค้ามีในสต็อกไม่ต้องรอหลายวันและสินค้าแบนเนอร์แท้จากโรงงานโดยตรงและได้รับความไว้วางใจนานนับ 10 ปีนอกจากนี้ทางยังมีร้านรับบริการ ช่อม-อะหลั่ยไว้บริการหลังการขายทุกรุ่นทีเราจำหน่าย จัดส่งทั่วประเทศบริการ ทั้ง ปลีก–ส่ง
 “ของเล่นเด็ก “ช่วยให้เด็กพัฒนา “เสริมทักษะพัฒนาการเรียนรู้ ทักษะการใช้ประสาทสัมผัส ฝึกการคิดการแก้ปัญหาฝึกให้เด็กเรียนรู้ ภาคสนามการรู้จักการอยู่ร่วมผู้อื่นการเข้าสังคมพัฒนาด้านจิตใจ ได้เน้นด้านบริการและคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก และรับความไว้วางใจจากร้านค้าและลูกค้าทัวประเทศ
– สินค้าทุกชิ้นได้มาตรฐานมอก. ถูกต้องมั่นใจในความปลอดภัย
– สินค้าทุกชิ้นมีสถานะตรวจสอบได้สินค้ามีในสต็อกพร้อมจัดส่งให้ได้ทันทีทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล
– สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบก่อนถึงมือลูกค้าเมื่อได้รับสินค้าแล้วหากมีปัญหาอันเนื่องจากทางร้านหรือขนส่งสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ (ยกเว้นสินค้าเสียจากการใช้งานผิดประเภทสินค้าต้องได้รับการตรวจสอบก่อนเสีย)

จุดประสงค์การขายรถแบตเตอร์รี่เด็ก
1. เราคิดว่ารถเด็กแบตเตอรี่ช่วยพัฒนาให้เด็กได้เรียนรู้
2. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นช่วยพัฒนาในด้านความคิด
3. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้เด็กห่างไกลยาเสพติด
4. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้พัฒนาสานฝันให้ครอบครัวอบอุ่น
5. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้เด็กมีวินัยรู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย
6. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้เด็กพัฒนาสมองให้โตกว่าเด็กปกติทีไม่มีของเล่น
7. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้เด็กกล้าคิดกล้าทำกล้าแสดงออก
8. รถเด็กแบตเตอรี่ของเล่นทำให้เด็กรวมกลุ่มทำกิจ