เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

 

 -รับเปลียนสินค้าที่ชำรุดหรือแตกภายใน 3 วัน ค่าขนส่งค่าใช้จ่าย ทางร้านรับผิดชอบ (กรณีส่งสินค้าไป ตจว)

   -รถที่ใช้แบตหรือมีแบต รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน นับจากวันได้รับสินค้า (กรณีชาร์จไม่เข้าเก็บไฟไม่อยู่)

   – ค่าใช้จ่ายค่าขนส่ง  ค่านำส่งสินค้ามายังร้าน ลูกค้าออกค่าใช้จ่ายทุกกรณี หรือนำสินค้ามาเปลี่ยนทีร้านได้เลยพร้อมใบรับประกัน หรือแจ้งเลขที ใบออเดอร์

    -กรณีแบตเสียชารจ์ไฟไม่เข้ารับประกันภายใน  7 วัน ทางร้านรับผิดชอบค่าใช้จ่าย

    -ระบบไฟฟ้าหรือวงจร+ทีชาร์จ+รีโมทไม่รับประกันทุกกรณี ทางร้านเช็คสินค้าก่อนส่ง

    – เฟืองรับประกัน 7 วัน

 **ลูกค้าที่ชื้อสินค้าจากทางร้านรับช่อมโดยไม่เสียค่าแรงหรือช่อมฟรี ยกเว้นค่าอะหลั่ย**

การดูแลรักษาแบตเตอรี่

แบตเตอรี่ เป็นอุปกรณ์ที่มี ส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับรถแบตเตอรี่ไฟฟ้า และ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ฉะนั้น จะต้องมีการใช้งานและการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี เนื่องจากว่า แบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานอยู่ที่หนึ่งปีครึ่งถึงสองปีขึ้นอยู่กับการใช้ งาน ดังนั้นจึงต้องศึกษาการใช้งานที่ถูกต้องเพื่อที่จะให้แบตเตอรี่ของคุณนั้น ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ชาร์จครั้งแรก 8-12 ชั่วโมง ครั้งต่อไป 3-4 ชั่วโมง ไม่ควรชาร์จแบตทิ้งไว้เวลานานๆหรือเกินเวลวที่กำหนดให้ เพราะอาจจะทำให้แบตเสีย ถ้าเลิกเล่นมากกว่า 2 สัปดาห์ ให้นำแบตเตอรี่มาชาร์จ 1-2 ชั่วโมง แค่นี้ก้อเป็นการรักษาแบตได้ยาวนาน

การชาร์ตแบตเตอรี่ 

ตัวชาร์จเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับชาร์จรถแบตเตอรี่และรถแบตไฟฟ้ารถ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าการชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งที่ตัวชาร์ตก็จะมีหลอดไฟแสดงสถานะ  การทำงานอยู่ ขณะที่กำลังชาร์จไฟอยู่หลอดไฟจะขึ้นโชว์เป็นสีแดงเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว หลอดไฟก็จะขึ้นโชว์เป็นสีเขียวโดยตัวชาร์จจะตัดไฟโดยอัตโนมัติแต่ไม่ควรชาร์จไฟทิ้งไว้หลังจากไฟขึ้นโชว์เป็นไฟเขียวแล้ว บางรุ่นที่ไม่มีไฟโชว์ให้จับเวลาการชารจ์ 8-12 ชัวโมงครั้งแรก ครั้งต่อไปชาร์จ 3-4 ชั่วโมง ไม่ควรชารจ์ทิ้งไว้นานตามทีกำหนดอาจจะทำให้แบตเตอรี่เกิดการบวมและมีอายุการใช้งานทีสั้นลง ถ้ารถไม่ได้เล่น15-20 วัน ให้นำรถมาชาร์จ 1-2 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้แบตเสีย รูชาร์จส่วนมากจะอยู่ใต้เบาะและใต้พวงมาลัยของรถ แค่นี้ก้อเป็นการรักษาแบตได้ยาวนาน